Contents

Bối cảnh ra đời của Yêu Khám Phá.

Giáo dục là hoạt động rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của mỗi con người. Các hoạt động giáo dục trên ghế nhà trường phần lớn mang nặng tính lý thuyết, ít thực hành, thực tế. Sinh thời Bác Hồ đã nói “học phải đi đôi với hành”, từ quan điểm này, Công ty TNHH Giáo dục Yêu Khám Phá đã ra đời và gắn các hoạt động học tập vào các chuyến du lịch khám phá thành các khóa học trực quan hấp dẫn, giúp người học dễ dàng tiếp nhận kiến thức, mắt thấy, tay sờ và được làm thực tế.

Yêu Khám Phá, Công viên địa chất Đăk Nông
Núi lửa Nâm Kar – Một điểm học tập địa chất núi lửa trên tuyến “Trường ca của Lửa và nước” thuộc Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông – Ảnh: Nguồn internet

Tôn chỉ, mục đích.

Với phương châm chơi mà học, Yêu Khám Phá thiết kế những tour du lịch chuyên biệt là những khóa học trải đều trên các điểm đến của Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông cho học viên khám phá, trải nghiệm, học tập nghiên cứu về Công viên địa chất Đăk Nông

Yêu Khám Phá
Học tập từ thực tế trải nghiệm

Du lịch học tập cùng Yêu Khám Phá được những gì?

Các lớp học được thiết kế theo cách thức vô cùng đặc biệt như những tour du lịch khám phá, trải nghiệm. Tại đây, người học sẽ được phát huy tối đa sức sáng tạo trong tư duy để giải quyết các đề tài học tập dưới dạng chủ đề mở như địa chất, đa dạng sinh học, văn hóa – lịch sử. Học viên sẽ được tự do nghiên cứu học tập và phát triển đề tài theo cách riêng theo chủ đề mình chọn, thuyết trình, lập luận và tranh luận để đạt được mục đích chuyến học tập.

Tự do khám phá

Không chỉ học tập trên mỗi hành trình, học viên còn được giữ vai trò như những chuyên gia đưa ra các giải pháp giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở những điểm dùng chân học tập dựa trên kết quả đã được tìm hiểu nghiên cứu xuyên suốt hành trình. Thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên Yêu Khám Phá, và các hoạt động học tập, học viên tự hình thành cho mình nền tảng kiến thức, kỹ năng đào sâu nghiên cứu, phân tích, đánh giá, tổng hợp, đàm luận, tranh luận, thuyết trình, bảo vệ đề tài…. một trong những phương pháp học tập hiện đại theo giáo dục phương tây.

Kỹ năng làm việc và thảo luận nhóm

Tại sao bạn chọn Yêu Khám Phá?

Yêu Khám Phá là đơn vị tiên phong và duy nhất hoạt động trong lĩnh vực “du lịch học tập” hiện nay. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Yêu Khám Phá cam kết mang đến cho quý học viên những bài học bổ ích, quý giá sau mỗi chuyến đi, giúp học viên vận dụng tối đa bài học vào cuộc sống, công việc, cũng như tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho chính mình.

Kỹ năng thuyết trình

Có 5 lý do để bạn chọn học cùng Yêu Khám Phá:

1. Vừa chơi vừa học – dễ nhớ kiến thức.

2. Học từ thực tế – vừa học vừa hành.

3. Học từ bè bạn – đua nhau cố gắng.

4. Mặc sức tư duy – thỏa trí sáng tạo.

5. Phát huy nội lực – viết giấc mơ xa.

Tham gia lớp học cùng Yêu Khám Phá ngay hôm nay bằng cách điền thông tin của bạn vào mẫu dưới đây:

 

Yêu Khám Phá – Viết giấc mơ xa